intro
Hotline: (848) 6290 5345

GPS, RFID
Mr Cừ: 093.808.9669             08 38458876

Giải pháp dành cho xe ôtô

         Hệ thống giám sát sát hành trình MapID Tracking  giúp người dùng có thể theo dõi, định vị và quản lý tải sản trực tuyến. Giúp người dùng (doanh nghiệp) minh bạch trong việc sử dụng nhiên liệu, trong việc quản lý,… Hệ thống cho phép quản lý đội xe vận tải một cách tổng thể, đem lại hiệu quả thiết thực cho các công ty vận tải. Thông qua hệ thống của chúng tôi người dùng có thể dễ dàng biết vị trí của xe, vận tốc, hướng đi, nhiên liệu, trạng thái cửa, phanh, điều hoà,… và rất nhiều tính năng khác.

          Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình thiết bị định vị GPS dành cho xe ô tô  tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: đồng hồ thời gian thực tự động đồng bộ với GPS, lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, tự động cập nhật chương trình từ xa qua GPS, cài đặt cấu hình từ xa hay trực tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…)
        Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp.


Giải pháp khác: