intro
Hotline: (848) 6290 5345

GPS, RFID
Mr Cừ: 093.808.9669             08 38458876

Giải pháp dành cho xe máy

         Bạn đang băn khoăn không biết chiếc xe của mình đang ở đâu? Người thân hoặc bạn bè của bạn đang sử dụng nó đi đâu? Đã dừng đỗ ở đâu và dừng bao lâu? Có đúng như nơi bạn suy nghĩ?. Bạn muốn một hệ thống chống trộm xe máy của mình, muốn tìm lại chiếc xe khi bị kẻ gian lấy cắp,... Thiết bị định vị GTH-03 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.


          Chúng tôi tự hào, là đơn vị tiên phong về xây dựng giải pháp ứng dụng thiết bị định vị GPS dành riêng cho xe máy. Thông qua hệ thống giải pháp của chúng tôi. Người dùng dễ dàng theo dõi, định vị và quản lý được tài sản trực tuyến của mình.

          Bên cạnh đó, với với nhiều tính năng thông minh, giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý được tài sản của mình. Thông qua chức năng xem lại lộ trình (lịch sử di chuyển), chống trộm, tắt máy từ xa, cảnh báo,...

         Với những thay đổi vượt trội hơn cả về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm, tiêu biểu như: Độ nhạy chíp GPS cao hơn, Độ ổn định cao hơn, độ chính xác tốt hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn, ....


Một số tính năng của thiết bị:

1.Định vị vị trí xe
2.Bật tắt máy xe từ xe thông qua điện thoại (sms)
3.Chống trộm cho xe. Bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin. Khi có tác động vào xe (thiết bị) thiết bị sẽ (nhắn tin hoặc gọi điện) đến số máy chủ.
4.Chế độ tự động bật tính năng chống trộm cho xe. Khi xe không chuyển động trong vòng 60s thì thiết bị sẽ tự động tắt máy xe và bật chế độ chống trộm.
5.Nhắn tin xác định vị trí xe
6.Cảnh báo khi nguồn pin yếu. Bằng cách nhắn tin khi pin yếu
7.Cảnh báo khi rút nguồn ra khỏi thiết bị. Nhắn tin khi rút nguồn.
8.Lưu lại lộ trình xe theo vị trí (10.000 vị trí). Ví dụ đặt 1s gửi vị trí 1 lần. Lưu được 10.000s
9.Lưu lại lộ trình và thời gian lái xe.
10.Update firmware từ xa.
11.Khi gọi điện tới nếu thiết bị đang chế độ bật chống trộm thì sẽ tự động tắt còn khi thiết bị đang chế độ tắt chống trộm sẽ tự động bật.
12.Có thể gắn còi, gọi biết vị trí xe